Hệ thống phân phối của Elaphe

ELaphe với hành trình không ngừng nỗ lực và phấn đấu để khẳng định vị thế trên thị trường, đến nay đã bước đầu xây dựng một hệ thống phân phối vững mạnh. Mạng lưới phân phối sản phẩm của công ty được trải dài trên khắp các thành phố và tỉnh thành trên cả nước. Bài viết dưới đây, Elaphe sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn về hệ thống phân phối sản phẩm của công ty hiện nay.

Với phương châm luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, Elaphe luôn mong muốn trở thành những người bạn đồng hành số 1 của Nhà phân phối và đại lý ở các tỉnh. Đồng thời công ty mở rộng phát triển và gắn kết mạng lưới nhà thuốc phân phối tại các thành phố lớn.

1. Nhà phân phối độc quyền HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Phát triển hệ thống nhà phân phối là một trong những mục tiêu mà Elaphe luôn coi trọng và hướng đến trong giai đoạn này. Elaphe là công ty có bề dày trong các hoạt động sản xuất các sản phẩm vật tư y tế tiêu hao như: nước muối sinh lý, cồn, khẩu trang,… Và nhà phân phối luôn được Elaphe xem là cầu nối quan trọng giữa công ty sản xuất sản phẩm với đại lý cũng như người tiêu dùng. Nhà phân phối sẽ là đơn vị đại diện cho công ty, mang những sản phẩm chất lượng và độc quyền đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các cấp đại lý nhỏ lẻ hơn.

Mỗi nhà phân phối sẽ luôn được ủy quyền phân phối sản phẩm của công ty trong một khu vực cụ thể mà mình có thể lựa chọn. Elaphe hoàn toàn đảm bảo sản phẩm bạn cung cấp là độc quyền, được sản xuất chính hãng từ công ty. Đồng thời trong khu vực đó, Elaphe cam kết không cung cấp sản phẩm cho bất kỳ đơn vị nào khác. Do đó, nhà phân phối trở thành địa chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm công ty cho các đại lý và người dùng trong khu vực.
Elaphe luôn sẵn sàng mang đến những lợi ích và quyền lợi tốt nhất để thu hút và hợp tác lâu dài với các nhà phân phối trên cả nước.

2. Đại lý nhỏ lẻ

Nhà phân phối hay đại lý đều là những mắt xích quan trọng trong hệ thống phân phối của công ty. Nếu như nhà phân phối là cầu nối giữa doanh nghiệp và đại lý thì những đại lý sẽ đơn vị trung gian giữa nhà phân phối với các cửa hàng, siêu thị nhỏ và người tiêu dùng.

Đại lý hoạt động trong những quy mô và khu vực hẹp hơn. Tuy nhiên lại dễ dàng thấu hiểu và nắm bắt những mối quan tâm, xu hướng mua hàng của người dùng. Do đó, lắng nghe và thấu hiểu cùng các đại lý là điều Elaphe luôn hướng tới. Từ đó sẽ có những cải tiến, những sáng tạo và nỗ lực hơn trong quá trình phát triển sản phẩm cũng như những dịch vụ của công ty.

3. Mạng lưới Nhà thuốc uy tín

Hiện nay, Elaphe tự hào là đơn vị sản xuất có sản phẩm được bày bán trên 6000 nhà thuốc trải dài khắp Việt Nam. Nhà thuốc là nơi thiết yếu được người dân nghĩ đến mỗi khi cần đến các sản phẩm liên quan đến y tế. Do đó, phát triển kênh phân phối Nhà thuốc là điều không thể bỏ qua với bất kỳ doanh nghiệp dược phẩm nào.

sản phẩm của elaphe vì sức khỏe cộng đồng

Với các thành phố lớn, Elaphe luôn ưu tiên phát triển mạng lưới nhà thuốc uy tín để phân phối sản phẩm. Đội ngũ Trình dược viên cùng bộ phận Chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn tận tình và hỗ trợ tối đa cho các Nhà thuốc trong địa bàn. Đi kèm là những chính sách và quyền lợi hấp dẫn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình đồng hành giữa nhà thuốc và công ty.

4. Tham gia hệ thống phân phối của công ty

Đồng hành và hợp tác cùng Elaphe, bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề sau:

  • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của Elaphe đều đã được kiểm duyệt và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định. Cơ sở sản xuất, nhà máy đạt chuẩn. Tính an toàn và hiệu quả luôn là những tiêu chí tiên quyết trong quá trình nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của công ty.
  • Giá thành: Elaphe phát triển với giá trị cốt lõi là mang đến những sản phẩm vượt trội với giá thành tốt nhất. Đảm bảo gia tăng giá trị kinh tế hấp dẫn cho những đối tác và đơn vị phân phối sản phẩm công ty. Với mong muốn mang lại lợi nhuận tốt cho đơn vị phân phối, sản phẩm công ty luôn đưa ra mức giá và chính sách tối ưu nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  • Dịch vụ: Công ty hiện nay với hai trụ sở đặt tại Hà Nội và TP. HCM, đảm bảo cung ứng và phân phối hàng kịp thời, thuận lợi đến các nhà phân phối, đại lý và nhà thuốc trên cả nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Elaphe luôn hân hạnh và đề cao sự hợp tác với các nhà phân phối và đại lý. Vì thế, chần chừ gì nữa mà không liên hệ theo số hotline hoặc để lại thông tin, lời nhắn để chúng tôi được kết nối với bạn. HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

One thought on “Hệ thống phân phối của Elaphe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button