THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU ELAPHE

Theo thần thoại Hy Lạp cổ, Aesculapius được xem là ông tổ của ngành y. Một ngày nọ, trong lúc đang khám bệnh cho người dân, thì một con rắn xuất hiện trong phòng của ông. Vì lo cho sự an toàn của mọi người xung quang, ông đã lấy cây gậy đánh chết con rắn. Ngay sau đó một con rắn khác xuất hiện và đặt vào miệng con rắn đã chết một loại cỏ khiến nó sống lại ngay lập tức.

Chứng kiến sự thần kỳ này, Aesculapius đã đặt tên cho con rắn cứu bạn là Elaphe. Từ đó, Elaphe luôn đồng hành cùng ông và đã tìm ra nhiều phương thuốc thảo dược để cứu người. Xuất phát từ ý nghĩa cao quý đó, Công ty cổ phần Dược Phẩm Elaphe ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm để giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

ELAPHE: Dưỡng đam mê – Vì sức khỏe

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN

Bằng sự nuôi dưỡng đam mê cùng chiến lược Đầu tư – Phát triển bền vững. Elaphe phấn đấu trở thành Công ty dược phẩm có uy tín và vị thế trong người tiêu dùng ở Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe của người Việt.

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên: Với mong muốn của Người dẫn đầu sẽ xây dựng Elaphe là một doanh nghiệp trường tồn, không phải của một cá nhân mà sẽ là của cả tập thể. Elaphe xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện để trở thành cổ đông của công ty để thu nhập tăng cao và ổn định.

Đối với người tiêu dùng: Nghiên cứu ra những sản phẩm có hiệu quả – chất lượng – an toàn nhất cho sức khỏe.

Đối với đối tác, khách hàng: Với phương châm đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển Elaphe mong muốn trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và khách hàng, Elaphe luôn đảm bảo gia tăng các giá trị kinh tế hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp và bền vững”

Đối với xã hội: Với phương châm “Dưỡng đam mê – Vì sức khỏe” chia sẻ trách nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang lại sản phẩm có giá trị vượt trội

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ tuân thủ – sáng tạo

Phát triển bền vững

ELAPHE PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Elaphe tập trung vào 3 lĩnh vực chính:

– Nghiên cứu, cải tiến cho ra các sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực y tế.

– Marketing đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

– Xây dựng các kênh phân phối đa dạng, hiệu quả để đưa ra sản phẩm đến với người dùng một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

mô hình phát triển của elaphe

ELAPHE VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất và dịch vụ, Elaphe luôn đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên đầu tiên. Sản xuất sạch, không có khói bụi xả thải, những sản phẩm cho ra đều từ thiên nhiên.

ELAPHE PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BỀN VỮNG

Elaphe xây dựng và phát triển đội ngũ CBCNV giỏi, giàu kinh nghiệm, tạo dựng môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và thân thiện. Luôn chú trọng phát triển nhân sự bền vững bằng các chính sách xuyên suốt.

ELAPHE VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với tinh thần “Trao yêu thương – Dệt ước mơ” cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Elaphe luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ i khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của ng ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với cộng đồng.