THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Chủ tịch HĐQT Elaphe - Nguyễn cao thành

Kính gửi: Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty CP Dược Phẩm Elaphe cũng như toàn bộ đội ngũ CBCNV gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách, các Doanh nghiệp, Nhà phân phối đã đồng hành và hợp tác cùng Elaphe trong thời gian qua.

Sự yêu mến và gắn bó của Quý khách là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển ngày càng lớn mạnh. Với mục tiêu xây dựng công ty có vị thế và thương hiệu vững mạnh trong ngành dược phẩm Việt Nam. Elaphe luôn tận tâm nghiên cứu ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn, hiệu quả cho sức khỏe của cộng đồng với giá thành hợp lý nhất.

Một lần nữa Elaphe xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách!

Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM ELAPHE
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
Nguyễn Cao Thành

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU ELAPHE

Theo thần thoại Hy Lạp cổ, Aesculapius được xem là ông tổ của ngành y. Một ngày nọ, trong lúc đang khám bệnh cho người dân, thì một con rắn xuất hiện trong phòng của ông. Vì lo cho sự an toàn của người xung quang, ông đã lấy cây gậy đập chết con rắn. Ngay sau đó một con rắn khác xuất hiện và đặt vào miệng con rắn đã chết một loại cỏ khiến nó sống lại ngay lập tức.

Chứng kiến sự thần kỳ này, Aesculapius đã đặt tên cho con rắn cứu bạn là Elaphe. Từ đó, Elaphe luôn đồng hành cùng ông và đã tìm ra nhiều phương thuốc thảo dược để cứu người. Xuất phát từ ý nghĩa cao quý đó, Công ty cổ phần Dược Phẩm Elaphe ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm để giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất.

ELAPHE: Dưỡng đam mê – Vì sức khỏe

TRIẾT LÝ KINH DOANH

ELAPHE PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

mô hình phát triển của elaphe

ELAPHE VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

elaphe vì môi trường xanh

ELAPHE PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BỀN VỮNG

elaphe luôn phát triển nguồn nhân lực bền vững

ELAPHE VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

trách nhiệm với cộng đồng của elaphe