ELAPHE lan tỏa yêu thương đến những gia đình khó khăn và các em nhỏ mồ côi

Trách nhiệm với xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của Elaphe. Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng san sẻ những khó khăn với cộng đồng. Elaphe luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ và góp phần chăm sóc sức khỏe những mảnh đời và hoàn cảnh khó khăn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty được tổ chức để nối dài những vòng tay chia sẻ, gắn kết cộng đồng.

Nối tiếp thành công từ những lần tổ chức trước, vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Elaphe đã tổ chức Chương trình từ thiện, tặng quà và thăm hỏi những gia đình khó khăn và trẻ mồ côi tại địa bàn Xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Tham gia trong hoạt động lần này, có sự góp mặt của các thành viên ban lãnh đạo, đại diện công ty, trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến những mảnh đời khó khăn.

Thăm hỏi và trao tặng quà những gia đình khó khăn

Trong chương trình năm nay, Elaphe đã trao tặng 20 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ mồ côi tại địa bàn xã. Đứng trước tình hình dịch bệnh giãn cách nhiều ngày, công việc và nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng, nhiều gia đình rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn về điều kiện kinh tế, ăn ở và trang trải cuộc sống. Elaphe thấu hiểu những điều đó và mong muốn thông qua những món quà nhỏ, san sẻ phần nào những vất vả mà các gia đình đang đối mặt.

Chia sẻ yêu thương với những em nhỏ mồ côi

Đồng thời, động viên và hỗ trợ cho các em nhỏ mồ côi cũng là một trong những hoạt động chính của đợt từ thiện lần này của công ty. Các em đều là những bạn nhỏ sống thiếu vắng tình thân, tình thương của bố mẹ. Nhiều em trong số đó còn không đủ điều kiện để học tập và sinh hoạt hàng ngày. Với mong muốn góp phần đồng hành cùng các em trên hành trình vươn lên, vượt khó để trở thành những người có ích cho xã hội sau này, Elaphe trao tặng đến các em những phần quà nhỏ cùng với nhiều tình thương và sẻ chia sâu sắc.

elaphe

Hơn cả những món quà vật chất, Elaphe còn muốn tỏa sự lạc quan, động viên tinh thần và mang đến niềm tin mạnh mẽ cho những hoàn cảnh đặc biệt, những đứa trẻ thiếu may mắn, có thêm động lực và nguồn động viên để tiến về phía trước. Hy vọng, những hoạt động này sẽ góp phần tiếp bước các em và những gia đình khó khăn vững vàng hơn trong cuộc sống.

Elaphe và trách nhiệm với cộng đồng

Những hoạt động ý nghĩa của Elaphe cũng đã nhận lại được nhiều lời tri ân, cảm ơn chân thành đến từ các gia đình và em nhỏ được hỗ trợ. Cùng với đó, là sự đồng hành, hỗ trợ và ghi nhận từ lãnh đạo, cán bộ các cấp ban ngành của địa bàn xã Tam Hiệp để cùng tổ chức thành công chương trình trao quà từ thiện.

Chương trình đã khép lại trong sự trân trọng và yêu thương của tất cả những người tham gia. Và các hành trình trao gửi yêu thương khác sẽ mở ra, Elaphe tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng động của tập thể nhân viên Elaphe sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button