Nước muối sinh lý kết hợp Mỹ phẩm tốt cho da

Giờ đây làm đẹp đã trở thành nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ. Mỹ phẩm với đa dạng chủng loại dùng để trang điểm mỗi ngày hoặc giúp dưỡng da… dù cho đó là loại mỹ phẩm nào, bạn cũng cần biết cách sử dụng. Bởi chỉ có sử dụng đúng cách thì hiệu quả làm đẹp mới thực sự có ích đối với bạn và làn da của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần lưu ý những điểm sau. NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Nguồn gốc mỹ phẩm

Để sử dụng mỹ phẩm an toàn bạn cần phải biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình dùng. Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc đang rộ lên xu hướng dùng mỹ phẩm handmade… Do đó bạn nên chọn những nhãn hàng có tên tuổi, uy tín lâu năm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không nên mua sản phẩm qua giới thiệu của người khác, bởi da mỗi người có những đặc điểm khác nhau.

Hạn sử dụng của sản phẩm NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Khi đã sử dụng mỹ phẩm, bạn nên chú ý đến hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm. Tốt nhất để không quên bạn nên ghi thời gian bắt đầu sử dụng lên bao bì của sản phẩm vào ngày đầu tiên bạn mở nắp. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách đánh mã và thương hiệu sản phẩm mình đang dùng tìm kiếm trên web để biết thời gian sản xuất cũng như hết hạn sử dụng của nó.

Đừng quên dùng nước muối sinh lý để rửa mặt

Nước muối sinh lý là dung dịch nước và muối được pha với tỉ lệ: 1000ml nước pha với 9g muối và tạo ra dung dịch tương đương với nồng độ của dịch cơ thể con người gồm máu, nước mắt, dịch mô, mồ hôi… Tuy thành phần và cách bào chế nghe có vẻ đơn giản, nhưng để tạo ra một sản phẩm nước muối đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nữa. Một số gia đình có thói quen tự pha chế được muối sinh lý để sử dụng, nhưng nếu quá trình pha chế không đảm bảo, có thể vô tình làm tổn thương da và đưa vi khuẩn vào cơ thể khi sử dụng.

Elaphe khuyên bạn nên sử dụng các loại nước muối sinh lý được các công ty dược phẩm sản xuất là một lựa chọn an toàn và tốt hơn. Sản phẩm nước muối sinh lý Quốc Dân của Elaphe được sản xuất theo các dây chuyền hiện đại, khép kín, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ vô khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button