Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa Elaphe

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty Elaphe luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.
Song song với việc không ngừng cải tiến và phát triển, mang đến các sản phẩm có giá trị vượt trội, Ban Lãnh đạo công ty luôn chú trọng vào công tác chăm lo đời sống vật chất và văn hoá – tinh thần cho tập thể cán bộ công nhân viên, cũng như phát triển giao lưu, gắn kết giữa các doanh nghiệp.
elaphe
Đây là hoạt động được diễn ra thường xuyên do Công ty tổ chức
Ngày 30/03/2022 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Elaphe đã tổ chức buổi bóng đá giao lưu với Công ty Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang. Đây là hoạt động được diễn ra thường xuyên do Công ty tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBCNV. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CBCNV sau thời gian lao động vất vả.
Không khí quyết liệt, fair play, trận đấu đã thành công tốt đẹp
Không khí quyết liệt và nhiều kịch tính của trận đấu
Trận đấu diễn ra với sự tham gia đầy đủ của các đại diện ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty có mặt cổ vũ nhiệt tình
Không khí quyết liệt, fair play, trận đấu đã thành công tốt đẹp cùng với nhiều hoạt động náo nhiệt khác như: chụp ảnh lưu niệm, tổ chức liên hoan sau trận đấu.
Elaphe chụp ảnh lưu niệm
Elaphe chụp ảnh lưu niệm
Hoạt động bóng đá được tổ chức ngoài ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, còn là hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các phòng ban, phân xưởng trong Công ty. Qua đó góp phần nâng cao tinh thần lao động sản xuất, hiệu quả trong công việc, hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.
 Việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty CP Dược phẩm Elaphe đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty. Hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button