THÔNG BÁO LỊCH PHÁT SÓNG NƯỚC MUỐI SINH LÝ QUỐC DÂN TRÊN VTV

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Elaphe trở thành một trong những thương hiệu “Quốc Dân” về các sản phẩm thiết yếu như: Nước muối sinh lý, khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn, dung dịch rửa mũi,…. Nước muối sinh lý Quốc Dân – một sản phẩm mũi nhọn của công ty, đã dần khẳng định vị trí là một trong những sản phẩm nước muối sinh lý được tin dùng nhất hiện nay.

1. Nước muối sinh lý Quốc Dân được khách hàng tin dùng

Nước muối sinh lý Quốc Dân là sản phẩm độc quyền thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Elaphe. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Elaphe. Với hành trình hơn 10 năm trong ngành, Elaphe là đơn vị uy tín và được tin tưởng bởi tính chất lượng đi kèm giá thành cạnh tranh. Trở thành một trong những thương hiệu “Quốc Dân” về các sản phẩm thiết yếu như: Nước muối sinh lý, khẩu trang y tế, cồn sát khuẩn, dung dịch rửa mũi,… Elaphe luôn không ngừng nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, nghiên cứu và cải tiến sản phẩm ngày càng tiện ích và hiệu quả hơn cho người tiêu dùng.

nước muối sinh lý quốc dân

Nước muối Quốc Dân là một trong những sản phẩm mũi nhọn trong quá trình sản xuất và phân phối của công ty. Thấu hiểu được sự thiết yếu của việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cơ thể từ những điều nhỏ nhất, sản phẩm được ra đời để góp phần giảm thiểu những nguy cơ và ngăn ngừa dịch bệnh cho cộng đồng. Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng, tính an toàn và hiệu quả tối đa cho người dùng.

2. Công dụng nước muối Quốc Dân

Nước muối được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng thường xuyên để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân. Dung dịch đẳng trương nước muối sinh lý tạo môi trường giảm thiểu sự phát triển và sinh sôi của vi khuẩn có hại. Đồng thời nước muối giúp rửa trôi và giảm đáng kể lượng vi khuẩn, virus và chất bám dính ở niêm mạc.

  • Bảo vệ răng-miệng-họng: Súc miệng, súc họng bằng nước muối Quốc Dân thường xuyên giúp ngăn ngừa và phòng tránh những bệnh liên quan đến đường hô hấp, làm chắc niếu, chắc răng. Làm giảm những triệu chứng viêm, đau rát, khó chịu ở họng.
  • Vệ sinh, làm sạch vết thương, vết trầy xước: Sử dụng nước muối sẽ làm sạch, rửa trôi những bụi bẩn, vi sinh vật có hại tập trung tại vị trí bị thương. Từ đó, giúp nhanh liền da và giảm sưng, đau, nhiễm trùng.
  • Rửa mặt, chăm sóc da: Nước muối sinh lý được dùng để làm dung dịch rửa mặt, làm sạch da hàng ngày. Sử dụng nước muối giúp loại bỏ những chất bẩn làm bít tắc lỗ chân lông, gây ra các bệnh về da như: Dị ứng, mụn, viêm nhiễm,…

Với những tác dụng và hiệu quả thiết thực, đó là một trong những lý do nước muối Quốc Dân được tin dùng và sử dụng phổ biến.

Nước muối sinh lý Quốc Dân tự hào là sản phẩm an toàn với dây chuyền, sản xuất khép kín, hiện đại; thành phần tự nhiên, độ tinh khiết cao, được Đài truyền hình VTV thực hiện truyền thông giới thiệu sản phẩm và hiện đang được phát sóng TVC trên các kênh VTV1, VTV3.
Lịch phát sóng hàng ngày như hình dưới
nước muối sinh lý Quốc Dân
Lịch phát sóng TVC Nước muối sinh lý Quốc Dân
Cùng đặt lịch và theo dõi TVC sản phẩm Nước muối Quốc Dân của Elaphe trên VTV nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button