QUỐC DÂN – Đồng hành bảo vệ những “Người hùng thầm lặng”

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày giông bão đang dần có những chuyển biến tích cực với những chính sách chống dịch thần tốc để trở về với “trạng thái bình thường mới”. Với mong muốn tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu và các anh chị Nhà thuốc trong mùa dịch, Elaphe đã triển khai chương trình thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ trực chốt và nhà thuốc trên toàn thành phố. QUỐC DÂN

Với sứ mệnh luôn đồng hành với hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Elaphe không những mang đến những sản phẩm thiết yếu cho người dân mùa dịch mà còn kịp thời hỗ trợ bảo vệ những “Người hùng thầm lặng” trong công tác chống dịch.

Elaphe đồng hành cùng lực lượng túc trực tại các chốt

Triển khai trên địa bàn toàn thành phố, Elaphe chủ động liên lạc, phối hợp với các chốt kiểm soát, cơ quan có thẩm quyền nhằm trao tặng quà đến tận tay những chiến sĩ, lực lượng công an, các cán bộ trong suốt thời gian qua. Tình hình dịch bệnh phức tạp, những biện pháp chống dịch luôn được đẩy lên mức cao nhất, công tác kiểm soát chốt chặn duy trì trong nhiều tháng liên tục.

Điều này phần lớn nhờ vào công sức, phục vụ nhân dân quên mình của các lực lượng tuyến đầu, bộ đội, công an, y bác sỹ trong khu vực và những đội ngũ tiếp tế. Ngoài cường độ làm việc hết công suất ảnh hưởng đến sức khỏe, những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi. Thấu hiểu được việc này, Elaphe nhận thấy việc bảo vệ và hỗ trợ phòng ngừa lây nhiễm cho các cán bộ là điều thiết thực nhất lúc này.

Elaphe trao tặng quà cho các nhân viên nhà thuốc QUỐC DÂN

Đồng thời, Elaphe cũng triển khai trao tặng quà đến những anh chị em nhân viên các Nhà thuốc trong các quận, huyện toàn thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian dịch bệnh diễn ra, việc cung ứng và hỗ trợ về dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các sản phẩm thiết yếu cho phòng chống dịch, một phần nhờ vào sự nỗ lực của các nhân viên nhà thuốc lớn nhỏ trên địa bàn.

Họ là cầu nối, là những địa chỉ đưa sản phẩm cần thiết nói chung và những mặt hàng thiết yếu của Elaphe nói riêng đến tay người tiêu dùng kịp thời. Với những món quà chất lượng an toàn và hiệu quả đảm bảo từ Elaphe sẽ phần nào giúp các anh chị em nhân viên làm việc và công tác tại các nhà thuốc phòng ngừa, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe bản thân. Những suất quà của Elaphe gửi đến anh chị em cũng thay cho lời cảm ơn và tri ân sâu sắc về những hy sinh và sự đồng lòng trong thời gian qua.

Bộ quà tặng thiết thực đến từ Eaphe QUỐC DÂN

Elaphe đã tiến hành đến tận nơi thăm hỏi và trao tặng hơn 500 suất quà đến từ những sản phẩm chất lượng của Elaphe bao gồm: 1 Nước muối sinh lý Quốc Dân tinh khiết 1000ml + 2 túi Khẩu trang y tế Ela Pro thế hệ mới quai đeo không đau tai + 1 Chai Cồn xịt sát khuẩn 500ml + 1 chai cồn xịt khuẩn 100ml. Đính kèm là những tấm thiệp xinh xắn gửi gắm những thông điệp và tình cảm trân trọng, biết ơn của những thành viên Elaphe mang đến cho những “Người hùng thầm lặng” trong cuộc chiến chống Covid-19.

Elaphe tặng quà cho nhà thuốc

Đây là những món quà thiết thực tham gia trực tiếp trong công tác và hoạt động hàng ngày của các chiến sĩ, cán bộ và nhân viên y tế. Bộ sản phẩm phần nào giúp phòng chống, ngăn chặn những nguy cơ, rủi ro và bảo vệ sức khỏe an toàn để các lực lượng hoàn thành tốt công việc. Đồng thời, thể hiện tinh thần đồng lòng, góp sức của Elaphe san sẻ, chung tay trong công tác đẩy lùi dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Những hoạt động của Elaphe đã nhận được sự ủng hộ, trân trọng và cảm ơn từ đại diện lực lượng các chốt chặn, cán bộ và chiến sĩ cũng như những anh chị em nhà thuốc. Đồng thời khẳng định đây là nguồn động viên to lớn, kịp thời giúp lực lượng cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại tâm dịch yên tâm công tác, như được tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho những chặng đường tiếp theo.

Thông điệp Elaphe gửi gắm

Elaphe – Đồng hành bảo vệ những “Người hùng thầm lặng”!

Elaphe – Toàn tâm vì sức khỏe Người Việt!

Đó là thông điệp Elaphe muốn gửi gắm thông qua hoạt động này. Trong thời điểm này, bảo vệ sức khỏe bản thân chính là bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với những người hùng và lực lượng tuyến đầu, điều này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Mong rằng với những góp sức nhỏ bé từ Elaphe và các doanh nghiệp khác, cùng nỗ lực và đồng lòng của mọi lực lượng và ý thức chấp hành tốt của toàn dân, chúng ta sẽ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh và phát triển trở lại mạnh mẽ trong tương lai. QUỐC DÂN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button