Nước muối sinh lý Quốc Dân Natri Clorid 0.9%

THÀNH PHẦN:
- Natriclorid, nước tinh khiết
CÔNG DỤNG:
- Giúp ngăn ngừa, làm giảm nhẹ các bệnh về mũi, họng, răng miệng, da
QUY CÁCH:
- 1 thùng = 12 chai 1000ml
- 1 thùng = 24 chai 500ml
Tại sao nên sử dụng nước muối sinh lý đạt chuẩn mà không nên tự pha?
Do khi muối pha với nồng độ 0.9% thì nó sẽ bằng đúng với dịch mô cơ thể, nồng độ muối này sẽ thẩm thấu vào các mô cơ thể rất nhanh và sâu. Cộng với muối có tính chất sát khuẩn nên khi dùng thì sẽ được sát khuẩn sâu và lâu.
Ngoài ra khi đạt đúng chuẩn nồng độ này thì cảm nhận sử dụng của cơ thể sẽ không bị xót hoặc đau.
Khi được sản xuất theo dây chuyền của Elaphe: Nước dùng để pha là đã được lọc tinh khiết bằng hệ thống RO và được tiệt trùng bằng công nghệ UV và Ozon. Môi trường sản xuất khép kín hoàn toàn tự động.
Mỗi lần pha chế của Elaphe tương đương 50.000l nước và đều được kiểm tra liên tục bằng các thiết bị máy móc có độ chính xác cao của Elaphe. Sau đó tiếp tục được các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước kiểm tra từng lô khi xuất xưởng. Nên 100% sản phẩm sẽ không có sai lệch với tiêu chuẩn được công bố.
Còn khi người dùng tự pha thì nguyên liệu sẽ không được đảm bảo như: Nước thường sẽ lấy nước ăn, nước máy, nước đóng chai khi pha sẽ có vi sinh vật hiếu khí và ảnh hưởng bởi môi trường. Muối sẽ không thể đúng nồng độ được vì độ dung sai cao và không có dụng cụ đo để kiểm tra lại đúng nồng độ hay không nên khi sử dụng tác dụng sẽ không được sâu và lâu. Thậm chí những chỗ bị tổn thương khi dùng có thể gây ra tình trạng viêm loét.
LỢI ÍCH ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG:
SÚC MIỆNG:
LỢI ÍCH ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ:

Liên hệ đặt hàng

0934560176